Bánh quy luôn là một lựa chọn hàng đầu trong thế giới vô vàn món ăn vặt khác nhau như hiện này, bánh quy có thể có vị ngọt, mặn, lạt khách nhau để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, Cho nên việc công bố chất lượng bánh quy ngọt, mặn hoặc lạt trong giai đoạn VSATTP đang ở mức báo động hiện nay là việc vô cùng cần thiết.
Công bố chất lượng bánh quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu sản phẩm bánh quy chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
>> Công bố chất lượng bánh kẹo
Hồ sơ công bố chất lượng bánh quy
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy trong nước
- Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ
Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh quy nhập khẩu
- Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
- Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (Bản chính hoặc bản sao y thị thực lãnh sự)
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
Tư vấn Công bố chất lượng bánh quy - 083 578 8228
Thủ tục công bố chất lượng bánh quy
Trình tự tự công bố bánh quy như sau:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
- Giấy phép kinh doanh: có ngành nghề phù hợp;
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc tương đương còn hiệu lực: Loại hình phù hợp (đối với sản xuất trong nước);
- Nhãn sản phẩm (đối với sản phẩm nhập khẩu);
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm.
Bước 3: Nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng, bao gồm:
- Bản tự công bố;
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm: Bản chính hoặc bản sao y.
Bước 5: Lưu toàn bộ hồ sơ tại cơ sở và tiến hành sản xuất, kinh doanh.
Công ty nào hỗ trợ công bố bánh quy uy tín?
Nếu bạn đang cần tìm một công ty hỗ trợ công bố chất lượng bánh quy uy tín, hãy liên hệ tới chúng tôi, EVERESTLAW sẽ tư vấn đầy đủ chi tiết và đại diện hoàn tất mọi thủ tục:
- 1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam như: các thủ tục liên quan đến hải quan và việc đăng ký lưu hành sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu…
- 2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu mà bạn cung cấp, tư vấn bổ sung sửa đổi các tài liệu không chính xác, chưa hợp lệ theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm theo các tiêu chí quy định.
- Soạn thảo hồ sơ và đại diện theo ủy quyền của khách hàng.
- Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế.
- Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ và nhận kết quả.
- Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã xác nhận; gửi kết quả cho Khách hàng.
- Hỗ trợ kiểm định kỳ đối với những sản phẩm đã được cấp công bố.
- Thực hiện xin công văn hiệu đính các thông tin về bản công bố đã được cấp.
Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 006 892 - 083 578 8228